กิจกรรม ෳของขวัญปีใหม่เพื่อเด็กป่วย ปีที่5෴


รพ.มีสุข ชวนผู้ใหญ่ใจดี 

เปลี่ยนอาการป่วยข้ามปี เป็นสุขล้มปรี่ลืมป่วย!!

กับกิจกรรม ෳของขวัญปีใหม่เพื่อเด็กป่วย ปีที่5෴ 

                เทศกาลส่งสุขกำลังจะมาถึง ตุ๊กตาหมีสีชมพู รถถังลายพราง กล่องดินสอสองชั้นสีสด ช็อคโกแลตแท่งโต กำลังจะถูกแปรสภาพเป็นของขวัญผูกโบว์ให้กับเด็กๆ นมหลากสี ไอศกรีม น้ำแข็งใส ฯลฯ จะถูกจัดเตรียมสำหรับงานฉลอง พื้นที่จะถูกตกแต่งด้วยสายรุ้ง และริบบิ้น "สวัสดีปีใหม่" เด็กในโรงเรียนหลายคนกำลังตั้งหน้าตั้งตาคอยงานฉลองข้ามปี แต่ในเทศกาลเดียวกันเด็กในโรงพยาบาลยังต้องป่วยข้ามปีเช่นกัน 

                            แล้วโอกาสแบบนี้เราจะไม่ช่วยเด็กป่วยเปลี่ยนโศกให้เป็นสุขด้วยกันเชียวหรือ?

                กิจกรรมต้อนรับปีใหม่ พ.ศ. 2555 โครงการโรงพยาบาลมีสุข มูลนิธิกระจกเงา ขอชวนผู้ใหญ่ใจดีช่วยกันช่วยกันนึกว่า ของขวัญอะไรบ้างนะ ที่จะเปลี่ยนอาการป่วยข้ามปี เป็นสุขล้นปรี่  ลืมป่วย พร้อมเตรียมของขวัญสำหรับกิจกรรมของขวัญเพื่อเด็กป่วยปีที่ 5 ระหว่างวันที่ 19-23 ธันวาคม 2554 ให้กับเจ้าตัวน้อยในสถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี (รพ.เด็ก), โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า, โรงพยาบาลรามาธิบดี, ศูนย์การแพทย์ปัญญานันทภิกขุ ชลประทาน มหาวิทยาลัยศรีนคริทรวิโรฒ

     

                พี่ๆ ที่มีของขวัญพร้อมแล้ว ส่งไปรษณีย์มาให้เราได้ที่ โครงการโรงพยาบาลมีสุข  มูลนิธิกระจกเงา  8/12 .วิภาวดี 44 ถ.วิภาวดี แขวงลาดยาว เขตจตุจักร  กทม. 10900 หรือร่วมสมทบทุนกิจกรรมผ่านบัญชีกองทุนโรงพยาบาลมีสุข 069-232731-3 ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาเกษตร  ประเภทบัญชีออมทรัพย์ 

เราจะระดมของขวัญส่งความสุขเพื่อเด็กป่วยในโรงพยาบาล  ก่อนวันศุกร์ที่ 16 ธันวาคม  2554 นี้ (หมดเขตแล้วก็ยังสามารถส่งมาได้นะคะ เพื่อทำกิจกรรมกับเด็กป่วยในโอกาสถัดไปค่ะ)

ติดต่อสอบถามได้ที่ :นางสาวจามจุรี แซ่ซื้อ (มินนี่)

เบอร์โทรศัพท์ : 02-9414194 ต่อ 103, 080-6374751

E-mail :info@happyhospital.org   

Website :http://www.happyhospital/, http://www.mirror.or.th/ 

Facebook : www.facebook.com/โครงการโรงพยาบาลมีสุข